bang tai pvc tot

Băng chuyên chở PVC là dòng băng tải với đa dạng công dụng và được vận dụng trong rất nhiều ngành nghề hang chế tạo. đây cũng là cái sản phẩm được tập hợp phát triển của ngành nghề phân phối bang chuyển vận tự động. Trong bài viết hôm nay chúng ta sẽ giúp bạn hiểu thêm một vài chi tiết của bang vận tải PVC.

Băng tải PVC là gì?


PVC là từ viết tắt của Polyvinylclorua, nó là 1 dòng nhựa dẻo, khả năng chịu nhiệt tương đối rẻ cùng sở hữu tính đàn hồi cao là những đặc điểm nổi bật
thường ngày PVC thường được vận dụng chính trong những nhà máy sản xuất ống nước, màng bọc dây cáp điện, đồ vật thông gió,…
không những thế trong lĩnh vực băng vận tải thì PVC là một nguyên liệu nhiều để kiểu dáng, sản xuất ra những hệ thống băng vận tải từ mini cho tới quy mô lớn mang chất lượng cao và tầm giá rẻ hơn nhiều so có những loại dây băng tải khác.

Về mặt cấu tạo băng tải PVC:


Bề mặt được phủ 1 lớp nhựa PVC xen kẽ những lớp bố chịu lực, nâng cao khả năng chuyên chở hàng hóa trên bề mặt băng.
sở hữu từng độ dày băng khác nhau mà các lớp bố chịu lực được xếp xen kẽ thường là từ 1-3 lớp bố trên mặt băng tải.
Cụ thể các yếu tố như sau:
Động cơ đến từ Nhật Bản
Chiều dài băng chuyển vận : một.000 – 6.000 (mm)
Chiều rộng nhiều : 300 – một.000 (mm)
Chiều cao đa dạng : 500 – một.500 (mm)
Góc nghiêng băng vận chuyển 0-30º
Tốc độ điều chỉnh ưa thích với công suất băng chuyển vận 5-30 (m/phút)
nguyên liệu sườn băng chuyên chở : khung thép , Inox , khuông nhôm định hình…
Con lăn từ inox, thép được bọc cao su

Dây băng chuyên chở : Dây PVC bề mặt nhám hoặc trơn tru .
Bộ điều khiển: biến tần, nút giới hạn khẩn cấp, nút nguồn ON/OFF

Về đặc tính công nghệ:


băng tải vận chuyển đá

Băng chuyển vận PVC được sử dụng rộng rãi trong những dây chuyền lắp ráp trong các ngành chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện tử, in ấn, thuốc lá…
Độ bền kéo thấp, ko bị giãn trong quá trình hoạt động, tuổi thọ dài.
Bề mặt băng vận chuyển pvc không thấm nước, chịu nhiệt (-10 độ C – 80 độ C) với thể chịu được nhiệt độ 110 độ C trong 1 thời gian một mực.
Băng chuyên chở với độ dày trong khoảng 0,8 – 5mm
Khả năng chống thẩm tương đối ẩm, axit, dầu, khí, ánh sáng mặt trời.
Khả năng chống rách, bong tróc và ảnh hưởng của trọng lượng dây PVC, nhẹ, linh hoạt…
cái bề mặt của băng tải: Mặt trên caro, trót lọt láng – mặt dưới là lớp bố dệt, với độ dày 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm.

Phân mẫu bang chuyên chở PVC:


Băng chuyển vận PVC dạng cố định
Băng chuyển vận PVC dạng nghiêng
Băng vận tải PVC dạng cong theo 45º, 90º, 180º, 360º,…
một vài áp dụng của bang chuyên chở PVC:
Băng chuyển vận được áp dụng nhiều trong các ngành công nghiệp như:
Trong truyền chuyển vận săng carton, hộp, bao, bưu kiện, những linh kiện điện tử, dạng bột, viên… được chia ra thành những dòng sau:

Băng tải PVC nghiêng:


Là dòng băng tải thải sản phẩm trong khoảng mặt dưới tốt lên trên cao, để vận tải được kiểu này thường trên bề mặt của băng vận chuyển được dán các cái gân k6, k8 hoặc k10 tùy vào từng mẫu sản phẩm. sở hữu chiếc băng vận tải pvc mang thể tuyển lựa những http://bangtaitruongtho.com/bang-tai-pvc/ cái khác nhau như dày 2mm, 3mm, 5mm hoặc các mẫu dày hơn tùy vào trọng lượng của sản phẩm bắt buộc vận tải.
băng tải inox

Băng vận tải PVC cong:


Là chiếc băng chuyển vận chuyển hướng sản phẩm sang hướng khác, sở hữu thể là 180 độ hoặc 90 độ hoặc 45 độ. Băng chuyên chở này giúp cho sản phẩm đi theo hướng khác mà không hề dùng bất kỳ cơ cấu quay lật nào. Được cấu tạo trong khoảng các chiếc băng tải PVC được cắt theo biên dạng ưng ý tạo nên 1 băng chuyển vận cong.
có băng vận tải này để tránh tình trạng mặt băng so bì xô về một phái bán kính nhỏ tớ buộc phải những biện pháp sau:
– sử dụng các con lò xo móc vào băng chuyển vận đã được đục lỗ trước để kéo băng vận tải giúp cho băng chuyên chở không bị xô.
– dùng ổ bi để lắp lên lỗ băng chuyên chở đã được đục trước và được đỡ bằng các tấm đỡ sẽ tạo điều kiện cho mặt băng chuyển vận sẽ ko bị xô sang một bên. Mặt băng có thể được khiến cho từ những cái băng tải pvc màu xanh hoặc màu trắng hoặc cá loại khác với độ dày trong khoảng 2,3,5

Băng chuyển vận PVC cố định:


Là dòng băng vận chuyển đơn thuần nhất trong Tất cả các cái băng chuyển vận. Mặt băng chuyên chở PVC được nằm ngang trên một mặt phẳng. Chiều dài và rộng tùy thuộc và yêu cầu và mục đích sử dụng của nhà máy. mang thể dùng những loại băng chuyên chở với để làm.
Trên đó là một vài thông báo cơ bản về bang vận chuyển PVC, không tính bang chuyên chở PVC, nhà hàng bang chuyên chở trường sinh của chúng tôi còn cung cấp các loại bang chuyên chở thông dụng khác như:
Băng tải inox
Băng vận chuyển xích nhựa
Băng chuyên chở xích inox
Băng chuyển vận khung thép
Băng chuyển vận trong ngành thực phẩm
Băng tải trong ngành khai khoáng
Băng vận chuyển trong ngành phân phối linh kiện điện tử.
Băng vận tải khuông nhôm định hình
sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối và lắp ráp bang tải, doanh nghiệp chúng tớ luôn tự hào vì mang dây chuyền công nghệ cao, sản phẩm làm cho ra cực kì tận tường và chất lượng. giả dụ bạn sở hữu bất kì câu hỏi gì về bang vận tải vui lòng để lại bình luận hoặc địa chỉ tới các kênh thông tin liên lạc của chúng ta để được nhận trả lời miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *